Đang online: 478

Số lượt truy cập: 3430636

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 11/06/2013]

Tối 11-6-2013, lễ bế mạc Festival Biển 2013 đã diễn ra tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang. Đến dự có các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; Nguyễn Chiến Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Lê Đức Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, các vị khách quốc tế và đông đảo người dân và du khách.


Tiết mục ca múa nhạc đầy ấn tượng mở màn cho
đêm nghệ thuật bế mạc Festival Biển 2013.

Phát biểu bế mạc Festival Biển 2013 “Nha Trang - Biển hẹn”, ông Lê Xuân Thân nhận định, sau 4 ngày chính thức diễn ra (từ ngày 8 đến 11-6) các chương trình, hoạt động văn hóa, nghệ thuật, lễ hội đa dạng, phong phú, Festival Biển 2013 đã tạo không khí sôi động, phấn khởi, mang đến cho du khách, bạn bè trong nước, quốc tế và người dân trong tỉnh những ngày hè tươi đẹp, ấn tượng về Nha Trang “Văn minh, thân thiện, mến khách”. Festival Biển 2013 là dịp để tỉnh Khánh Hòa tôn vinh, bảo tồn và phát huy những giá trị to lớn của biển đảo đối với đời sống con người. Từ đó, gửi đến mọi người thông điệp “Hãy làm những gì tốt đẹp nhất để bảo vệ chủ quyền, bảo vệ môi trường và phát huy hơn nữa vẻ đẹp, giá trị của biển đảo.

Festival Biển 2013 đã khép lại bằng chương trình biểu diễn nghệ thuật nhẹ nhàng gồm 3 phần chính: Giai điệu biển xanh, Với Trường Sa, Nha Trang biển hẹn. Đêm nghệ thuật với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ như: Vân Khánh, Quang Linh, KaSim Hoàng Vũ, Tiêu Châu Như Quỳnh… để lại những giây phút khó quên trong lòng khán giả.

Tin và ảnh: BẢO ANH.

 

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.