Đang online: 298

Số lượt truy cập: 3430456

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 12/06/2013]

Chiều 11-6-2013, tại Công viên bờ biển 4 - TP. Nha Trang, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp Yến sào Khánh Hòa và Biển đảo quê hương năm 2013”.


Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc
Công ty Yến sào Khánh Hòa (bìa phải) và các đại biểu trao
giải cho 2 tác giả đạt giải nhất. Ảnh: Nguyên Anh.

Qua hơn 2 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được trên 500 tác phẩm ảnh dự thi của 47 nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, các phóng viên, các đơn vị, cá nhân trong tỉnh và ngoài tỉnh tham dự. Các tác phẩm đã phản ảnh sinh động các hoạt động liên quan đến chủ đề yến sào Khánh Hòa trong sự nghiệp bảo vệ tài nguyên đất nước, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững trong mọi lĩnh vực, quản lý, bảo vệ đảo yến, khai thác yến sào, chế biến sản xuất các sản phẩm từ yến sào, kinh doanh dịch vụ du lịch, tư vấn nuôi chim yến, hoạt động xã hội, đồng hành thể thao…

Ban tổ chức đã chọn 36 tác phẩm xuất sắc tham gia triển lãm tại không gian Lễ hội Yến sào tại Công viên bờ biển 4, TP. Nha Trang, trong số này có 20 tác phẩm đã được trao giải của cuộc thi. Theo đó, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho hai tác phẩm: “Khai thác yến mùa gió đến” của tác giả Nguyễn Lúc và “Kiểm tra chất lượng sản phẩm yến lọ Sanest” của tác giả Hồng Phúc. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích.

QUANG MINH

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.