Đang online: 1561

Số lượt truy cập: 3249245

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 16/11/2017]

Chiều 15-11-2017, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao giải Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa. Ông Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

 
Ông Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa phải) trao giải Nhất cho tác giả Trần Văn Nghĩa.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tác phẩm ký hiệu 66378 của tác giả Trần Văn Nghĩa (TP. Hà Nội) và giải Khuyến khích cho tác phẩm 17778 của tác giả Nguyễn Thành Trung (TP. Nha Trang).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Tài chúc mừng 2 tác giả đạt giải. Đồng thời, đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao sớm hoàn thiện các thủ tục pháp lý để sử dụng logo đã đạt giải vào việc quảng bá Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa cũng như các hoạt động khác của tỉnh.

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa được phát động từ ngày 8-2 đến 30-6-2017, Ban tổ chức đã nhận được 61 tác phẩm dự thi của 40 tác giả thuộc 12 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm tham gia cuộc thi có nhiều chênh lệch về chất lượng; việc sử dụng chất lượng giấy in, màu mực in là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tác phẩm khi in ra trình ban giám khảo chấm. Riêng tác phẩm đạt giải Nhất đã được 100% thành viên Ban giám khảo đánh giá cao về nội dung và hình thức…

Tin và ảnh: LÊ XƯA

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.