Đang online: 140

Số lượt truy cập: 3051018

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 18/03/2017]

Trong tháng 4-2017, Khách sạn Novotel Nha Trang tổ chức nhiều chương trình ẩm thực dành cho du khách, trong đó nổi bật là Tuần lễ ẩm thực Thái Lan.

 
Lễ hội ẩm thực Thái Lan sẽ diễn ra tại Khách sạn Novotel Nha Trang từ ngày 3 đến 9-4-2017.

Theo đó, Lễ hội ẩm thực Thái Lan sẽ được tổ chức từ ngày 3 đến 9-4-2017. Các món ăn trong lễ hội sẽ được đầu bếp Jantima đến từ Thái Lan phụ trách chính. Trong khuôn khổ chương trình, du khách sẽ được thưởng thức buffet tối với hàng loạt các món Thái mỗi ngày tại nhà hàng hướng biển The Square. Đặc biệt là các món ăn đặc trưng của Thái như súp tôm chua cay kiểu Thái (Tom Yum Gung), Phở Xào Thái (Pad Thai) hay gỏi đu đủ Thái (Som Thum)... Bên cạnh đó, các loại cocktail cay theo phong cách Thái, bia Thái Singha cũng được phục vụ tại quầy bar Le Bar. Chương trình buffet tối sẽ bắt đầu từ 18 giờ mỗi ngày. Ngoài ra, khách sạn cũng tổ chức một khóa học nấu món Thái truyền thống do đầu bếp Jantima thực hiện vào lúc 7 giờ ngày 6-4-2017. Chương trình học nấu món Thái gồm 4 món truyền thống dành cho tối đa 12 học viên.

Tiệc buffet trưa Lễ phục sinh sẽ diễn ra vào ngày 16-4-2017 tại nhà hàng The Square của khách sạn. Tiệc trưa gồm những món ăn Á – Âu đặc sắc, dùng kèm rượu vang nổ sẽ mang đến cho du khách mùa lễ phục sinh khó quên.

Du khách có thể thư giãn trong không gian nhẹ nhàng và thưởng thức dư vị trà chiều của mùa hè tại quầy bar Le Bar. Thưởng thức các loại trà, cà phê cao cấp kèm các loại bánh ngọt, bánh mặn được thực hiện cầu kỳ bởi các đầu bếp của Novotel Nha Trang cùng không khí mát lành của một buổi chiều hè trước cảnh biển xinh đẹp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi du lịch đến Nha Trang. Trà chiều của mùa hè sẽ được phục vụ mỗi ngày tại Le Bar từ 14 giờ đến 17 giờ.

Tin và ảnh: MINH HỒNG

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.