Đang online: 727

Số lượt truy cập: 3429548

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 12/06/2017]

Tối 11-6, Chương trình nghệ thuật Đêm Ngọc trai đã diễn ra tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017.

 
Màn trình diễn vũ điệu Flamenco của nhóm Alicia Alonso.

Chương trình nghệ thuật Đêm Ngọc trai do Công ty TNHH Lê Quý Dương thực hiện và được truyền hình trực tiếp trên kênh KTV của Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa. Chương trình diễn ra sôi động với các tiết mục như: Múa truyền thống của nhóm Flowers đến từ Nga; nhảy Flamenco qua phần thể hiện của nhóm Alicia Alonso (Tây Ban Nha); múa trống nước của nhóm Yeon Mi (Hàn Quốc); trình diễn âm thanh ánh sáng của các nghệ sĩ Australia. Đặc biệt, Chương trình Đêm Ngọc trai còn giới thiệu đến khán giả 2 bộ sưu tập áo dài “Tinh hoa của biển” và trang phục dạ hội “Báu vật đại dương” của nhà thiết kế Thiệu Vy với sự tham gia trình diễn của các hoa  hậu, á hậu, doanh nhân: Đàm Hương Thủy, Phan Quỳnh Ngân, Trần Ngọc Lan, Phan Trúc Phượng cùng các người mẫu của Câu lạc bộ người mẫu Biển Xanh (Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa). Ngoài ra, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và nhóm Mây Trắng đã đem đến cho chương trình các tiết mục sôi động với những ca khúc tươi trẻ.

 
Trình diễn bộ sưu tập áo dài “Tinh hoa của biển” của nhà thiết kế Thiệu Vy.

Trang phục dạ hội “Báu vật đại dương” là điểm nhấn của chương trình.

Buổi tối cùng ngày, lễ hội đường phố cũng được tổ chức với 15 chiếc xe hoa được thiết kế như các sân khấu nhỏ đưa các nghệ sĩ diễu hành, biểu diễn giao lưu tại các tuyến đường chính trên địa bàn TP. Nha Trang. Các xe hoa được trang trí mang đậm nét văn hóa Khánh Hòa, di sản văn hóa phi vật thể Việt Nam và biểu tượng các nước: Tây Ban Nha, Pháp, Australia, Nga, Hàn Quốc. 15 xe hoa này cũng sẽ tham gia diễu hành và biểu diễn tại lễ bế mạc Festival Biển 2017.

Tin và ảnh: BẢO ANH

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.