Đang online: 525

Số lượt truy cập: 3382454

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 09/09/2011]

Ngày 9-9, UBND tỉnh Khánh Hòa, Ban tổ chức Festival Biển 2011 tổng kết chương trình Festival Biển 2011 và khen thưởng các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức Festival Biển 2011. Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức Festival Biển 2011 đến dự.


Ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa (thứ 4 từ phải qua)
tặng bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa cho các tập thể có nhiều đóng góp trong Festival Biển 2011.

Festival Biển 2011 với chủ đề “Nha Trang - Biển hẹn” được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 15-6 với hơn 60 hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, thể thao, du lịch, triển lãm, hội thảo… Trong suốt thời gian diễn ra, Festival Biển 2011 đã tạo được không khí phấn khởi đối với các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, bạn bè, du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và những giá trị to lớn của biển, đảo đối với đời sống con người; quảng bá những tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa, du lịch của Khánh Hòa trong xu hướng hội nhập và phát triển. Thành công của Festival Biển 2011, ngoài sự nỗ lực của các thành viên trong Ban tổ chức còn có sự tham gia tài trợ tích cực của các doanh nghiệp, sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nhân dân cùng tham gia lễ hội và có trách nhiệm trong việc phát huy giá trị của các hoạt động trong lễ hội. Tuy nhiên, Festival Biển 2011 vẫn còn một số hạn chế như: việc kêu gọi, vận động tài trợ chưa nhận được sự quan tâm của các sở, ban, ngành, tổ chức xã hội trong tỉnh; một số chương trình có sự thay đổi; công tác tổ chức còn để xảy ra những thiếu sót…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Xuân Thân đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh cho sự thành công của sự kiện Festival Biển 2011. Với những gì đã diễn ra, Festival Biển 2011 đã nhận được sự đánh giá cao của khách mời và bạn bè quốc tế. Qua Festival Biển 2011, nhiệm vụ chính trị đặt ra là việc tuyên truyền sâu rộng về biển, đảo đã được thực hiện một cách rõ nét. Festival Biển năm 2013, Ban tổ chức sẽ cố gắng khắc phục những hạn chế của kỳ Festival vừa qua.

Ghi nhận những đóng góp của các tập thể, doanh nghiệp, cá nhân vào sự thành công của Festival Biển 2011, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tặng bằng khen cho 31 tập thể là các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị trong tỉnh; 21 doanh nghiệp tham gia tài trợ cho Festival Biển 2011 và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Festival Biển 2011.

Theo baokhanhhoa.com.vn

 

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.