Đang online: 1058

Số lượt truy cập: 3480961

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 14/03/2019]

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao cùng đại diện một số địa phương, doanh nghiệp về việc rà soát nội dung, thời gian, địa điểm, kinh phí tổ chức các hoạt động trong chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 (Festival Biển 2019), diễn ra ngày 13-3.

 
Chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 sẽ có khoảng 50 hoạt động. Ảnh minh họa.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đắc Tài cơ bản thống nhất với việc điều chỉnh về thời gian, địa điểm tổ chức một số hoạt động đã đăng ký trong chương trình Festival Biển 2019; đồng thời đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao tiếp tục rà soát, bổ sung các hoạt động trên cơ sở đăng ký của cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp và có sự phân bổ, bố trí hợp lý về mặt thời gian, địa điểm để tránh sự trùng lắp; nội dung của một số hoạt động cần được xem xét kỹ lưỡng cho phù hợp với yêu cầu, mục đích, chủ đề của Festival Biển; chốt các hoạt động chính thức diễn ra trong chương trình Festival Biển 2019 vào giữa tháng 4. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đắc Tài yêu cầu các đơn vị liên quan cần kêu gọi sự tham gia của doanh nghiệp, hiệp hội du lịch để tổ chức thêm nhiều hoạt động trong Festival Biển 2019; các huyện, thị xã, thành phố cần tích cực đăng ký tổ chức hoạt động hưởng ứng Festival Biển tại địa phương.

Theo Sở Văn hóa và Thể thao, chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 sẽ có khoảng 50 hoạt động. Trong đó có 13 hoạt động diễn ra trước ngày khai mạc Festival Biển (từ ngày 1 đến 9-5); 37 hoạt động diễn ra trong thời gian chương trình Festival Biển (từ ngày 10 đến 13-5). Chương trình Festival Biển năm nay có 4 hoạt động chính là: Lễ khai mạc; chương trình nghệ thuật “Biển, đảo Việt Nam”; đại nhạc hội “Thế giới muôn màu” và lễ bế mạc. Hiện tại, có 15 hoạt động đã đăng ký thực hiện bằng nguồn kinh phí xã hội hóa.

Tin và ảnh: BẢO ANH

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.