Đang online: 288

Số lượt truy cập: 3430446

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 12/06/2017]

Sáng 12-6, Cuộc thi làm phim “Hơi thở của biển” đã chính thức diễn ra tại TP. Nha Trang. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017.

 
Các đội thực hiện đoạn phim quảng cáo về Nha Trang bằng điện thoại thông minh.

Cuộc thi thu hút 15 đội đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước và một số nước trong khu vực Đông Nam Á tham gia. Với đề thi là “The messages from the sea” (tạm dịch là Lời nhắn từ biển), trong vòng 24 giờ, mỗi đội thi gồm 2 thành viên sẽ thực hiện một đoạn phim quảng cáo 30 giây về TP. Nha Trang bằng chiếc điện thoại thông minh. Yêu cầu của đoạn phim quảng cáo đó là phải chuyển tải đến người xem những hình ảnh đẹp nhất về con người, giá trị văn hóa hoặc cảnh quan thiên nhiên của TP. Nha Trang. Để đảm bảo tính trung thực, Ban Tổ chức sẽ cử các giám sát viên bí mật đi theo các đội trong suốt quá trình làm phim. Đội đạt giải nhất sẽ được công bố và trao thưởng trong đêm bế mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa diễn ra vào 20 giờ tối 13-6. Đoạn phim quảng cáo đạt giải nhất cũng sẽ được trình chiếu cho khán giả cùng xem trong đêm bế mạc.

Sau cuộc thi, toàn bộ 15 đoạn phim quảng cáo dự thi sẽ được các đội trao lại cho tỉnh Khánh Hòa để làm tư liệu quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Tin và ảnh: BẢO ANH

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.