Đang online: 404

Số lượt truy cập: 3382333

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 02/05/2018]

The Star - một trong những tờ báo hàng đầu tại Malaysia, vừa đăng bài viết ca ngợi vẻ đẹp của TP. Nha Trang với tiêu đề “Bảy lý do để đến thăm Nha Trang - viên ngọc chưa được đánh giá đúng mức của Việt Nam”.

 
Ảnh minh họa.

The Star đã phác họa vẻ đẹp của thành phố ven biển miền Trung của Việt Nam như: sở hữu bờ biển dài với những bãi cát đẹp như tranh vẽ, cùng với đó là những ngọn núi kỳ vĩ, tòa tháp cao chọc trời và biển khơi xanh thẫm một màu. Đối với người dân Việt Nam, Nha Trang là một nơi nghỉ dưỡng có tiếng. Đây quả thực là một điểm đến an toàn cho các du khách balô, đồng thời cũng là một “sân chơi” cho những du khách ưa phiêu lưu với túi tiền “rủng rỉnh”. Thế nhưng, Nha Trang lại thường bị các du khách bỏ qua khi lên kế hoạch thăm thú các thành phố của Việt Nam. Tờ báo nhận định, trước sự hào phóng mà thiên nhiên ban tặng cho Nha Trang cùng với những thắng cảnh, di sản văn hóa phong phú, có lẽ đã đến lúc bạn phải đặt chân đến thành phố này, nơi bí mật về vẻ đẹp được cất giữ một cách tốt nhất.

Theo The Star, có 7 lý do khiến du khách phải đến thăm Nha Trang, bao gồm bãi biển tuyệt vời; thú ngâm mình trong bùn; tháp Ponagar; những nơi cầu nguyện đẹp như các kỳ quan; Vinpearl Land; những chuyến du ngoạn tuyệt vời; những thác nước quyến rũ.

Theo baokhanhhoa.vn

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.