Đang online: 146

Số lượt truy cập: 3051024

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 14/06/2017]

Tối 13-6, tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 đã bế mạc. Tham dự lễ bế mạc có các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê  Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

 
Biểu diễn nghệ thuật tuồng mở màn chương trình nghệ thuật đêm bế mạc.

Các xe hoa diễu hành qua sân khấu.Ca sĩ Đông Nhi trình diễn ca khúc I wanna be your love.
Biểu diễn cồng chiêng Tây Nguyên “Núi rừng - biển đảo chung một mặt trời”.Nhóm Nhật Nguyệt với ca khúc Phố Biển khép lại chương trình bế mạc.

Trong đêm bế mạc, các nghệ sĩ, diễn viên đã trình diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: Nghệ thuật Tuồng, biểu diễn cồng chiêng Tây Nguyên “Núi rừng - biển đảo chung một mặt trời”; biểu diễn violon với bản nhạc Hello Vietnam của nghệ sĩ Jmi Ko (Hàn Quốc); múa truyền thống của Nga và vũ điệu Flamenco của các vũ công Tây Ban Nha... Các ca sĩ Đông Nhi, nhóm Nhật Nguyệt đã đem đến cho chương trình những màn trình diễn sôi động với ca khúc: “I wanna be your love”, “Phố biển”. Đặc biệt, trong đêm bế mạc, 15 chiếc xe hoa rực rỡ sắc màu đã diễu hành qua sân khấu gợi lại những ngày lễ hội đường phố rực rỡ, vui tươi vừa qua…

Tại buổi lễ, Ban tổ chức tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các nhà tài trợ lễ hội; đồng thời trao giải Cuộc thi làm phim “Hơi thở của biển”.

Tin và ảnh: BẢO ANH

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.