Đang online: 389

Số lượt truy cập: 3382318

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 10/04/2011]

Chiều 9-4-2011, ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức (BTC) Festival Biển 2011 đã có buổi làm việc với các khách sạn có số lượng phòng lớn trên địa bàn tỉnh để huy động hỗ trợ phòng lưu trú trong thời gian diễn ra Festival Biển 2011.

 
Khai mạc Festival 2009.

Tại buổi làm việc, ngoài việc kêu gọi các khách sạn hỗ trợ phòng lưu trú cho BTC (8-10% số phòng) trong thời gian diễn ra Festival Biển, ông Lê Xuân Thân cũng đề nghị các khách sạn tiếp tục đồng hành, ủng hộ tỉnh trong công tác tổ chức. Ông cho biết, Festival biển 2011 là chương trình mở và hầu hết các chương trình đều được kêu gọi xã hội hóa. Ông kêu gọi các khách sạn và các chủ doanh nghiệp tiếp tục đăng ký tham gia và hỗ trợ cho chương trình.

Đại diện các khách sạn tham dự đều nhất trí với chủ trương của tỉnh và cho biết sẽ đăng ký hỗ trợ phòng cho BTC cũng như đề xuất đăng ký chương trình tham gia. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Xuân Thân cám ơn sự tham gia hưởng ứng của các khách sạn và đề nghị các khách sạn tuyên truyền, vận động các khách sạn khác cùng tham gia góp phần cùng với tỉnh tổ chức thành công Festival Biển 2011.

QUANG MINH

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.