Đang online: 428

Số lượt truy cập: 3430586

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 07/10/2018]

Chiều 5-10-2018, Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ phát động Phong trào học sinh, sinh viên làm tình nguyện viên phục vụ du khách.

 
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Tham gia phong trào có 120 sinh viên Khoa Du lịch, Khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Thái Bình Dương. Các tình nguyện viên sẽ được tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống và những kiến thức về: Các điểm đến du lịch; giá trị văn hóa, lịch sử đất nước và con người Việt Nam…

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của Chương trình Hành động quốc gia về Du lịch năm 2018, được thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về việc huy động toàn bộ lực lượng xã hội tham gia hoạt động du lịch góp phần giải quyết tình trạng thiếu hướng dẫn viên du lịch, nhất là hướng dẫn viên du lịch sử dụng ngôn ngữ hiếm.

Mọi ý kiến đóng góp của các sở, ban, ngành, địa phương, doanh nghiệp du lịch cho Phong trào học sinh, sinh viên làm tình nguyện viên phục vụ du khách gửi về email: hotrodukhachnhatrang@gmail.com.

LÊ XƯA

9 tháng đầu năm 2018, doanh thu du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa được gần 16.510 tỷ đồng (tăng hơn 28,7% so với cùng kỳ năm 2017). Toàn tỉnh đã đón hơn 4,9 triệu lượt khách lưu trú (tăng hơn 15,3%), trong đó khách quốc tế đạt hơn 2,1 triệu lượt (tăng hơn 43,9%)...

 

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.