Đang online: 697

Số lượt truy cập: 3429518

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 16/09/2017]

Ngày 14-9, Hãng hàng không AirAsia (Malaysia) khai trương đường bay thẳng từ Sân bay quốc tế Cam Ranh đến  Kuala Lumpur và ngược lại.

 
Lãnh đạo Sở Du lịch có mặt tại Sân bay quốc tế Cam Ranh để chào đón hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay khai trương đường bay thẳng Cam Ranh - Kuala Lumpur

Chuyến bay đầu tiên trên đường bay này mang ký hiệu AK204 từ Kuala Lumpur đáp xuống Sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 12 giờ mang theo hơn 200 hành khách đến tham quan, du lịch ở Nha Trang. Lúc 15 giờ 15 phút cùng ngày, chuyến bay mang ký hiệu AK205 sẽ đưa khoảng 180 hành khách từ Sân bay quốc tế Cam Ranh đến tham quan thủ đô Kuala Lumpur.

 
Máy bay mang ký hiệu AK204 từ Kuala Lumpur đáp xuống Sân bay quốc tế Cam Ranh

Đường bay mới này sẽ được khai thác với tần suất mỗi ngày một chuyến, bằng tàu bay Airbus A320. Khách hàng có thể đặt vé qua airasia.com hoặc sử dụng ứng dụng di động.

 
Hành khách làm thủ tục để bay sang Malaysia từ Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Đây là đường bay độc quyền thứ 54 của AirAsia từ nước ngoài đến Malaysia. Theo ông Spencer Lee - Giám đốc Thương mại của AirAsia Berhad, đường bay mới này không chỉ thu hút nhiều khách du lịch qua đường hàng không đến Nha Trang – Khánh Hòa mà còn tạo điều kiện cho người dân Khánh Hòa khám phá các điểm du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur và Malaysia.


Những hành khách đầu tiên của chuyến bay từ Kuala Lumpur xuống Sân bay quốc tế Cam Ranh.

Hành khách trên chuyến bay khai trương đường bay được chào đón tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Được biết, AirAsia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001, hãng đã chuyên chở hơn 400 triệu hành khách và đội bay của hãng lên đến hơn 200 chiếc.

Theo baokhanhhoa.vn

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.