Đang online: 431

Số lượt truy cập: 3382360

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 15/10/2017]

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp với Ban Thường trực Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa về tình hình hoạt động của Hiệp hội Du lịch, chiều 17-10.

Theo báo cáo, thời gian qua, Hiệp hội Du lịch đã có một số việc làm cụ thể nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức; phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp du lịch đầu năm; xử lý các vướng mắc của doanh nghiệp trong kê khai, niêm yết giá dịch vụ lưu trú, lữ hành; thành lập ban phát triển thị trường; tham gia các hội chợ du lịch trong nước, quốc tế; tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tại TP. Hồ Chí Minh…

 
Quang cảnh buổi họp

Ông Trần Sơn Hải cho rằng, tuy Hiệp hội Du lịch đã có nhiều hoạt động tích cực nhưng vẫn còn những hạn chế. Thời gian tới, Hiệp hội Du lịch cần củng cố lại hoạt động của Ban chấp hành, nhất là các thành viên trong Ban thường trực. Để các hoạt động đạt hiệu quả hơn, hiệp hội nên lựa chọn những phần việc cụ thể để thực hiện, tránh sự dàn trải. Bên cạnh đó, phối hợp với ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức các phiên giao dịch việc làm dành riêng cho lĩnh vực du lịch; nghiên cứu việc tổ chức các tour du lịch đặc trưng của Nha Trang để giới thiệu đến các hãng lữ hành và du khách trong nước, quốc tế; phối hợp chặt chẽ với Sở Du lịch để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ du lịch đã đề ra.

Theo baokhanhhoa.vn

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.