Đang online: 429

Số lượt truy cập: 3382358

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 04/06/2017]

Festival Biển Nha Trang 2017 được tổ chức từ ngày 10 đến 13-6 với gần 50 hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch. Ngoài các hoạt động chính như: Khai mạc, bế mạc, biểu diễn nghệ thuật… còn có nhiều hoạt động do các doanh nghiệp tổ chức. Trong đó, cà phê Mê Trang là thương hiệu quen thuộc với nhiều hoạt động mới lạ, đặc sắc trong mỗi kỳ Festival Biển.

 
Chương trình nghệ thuật trong Festival biển Nha Trang năm 2015 do Mê Trang tổ chức.

Nối tiếp chủ đề của kỳ Festival Biển 2015, Mê Trang tiếp tục mang đến cho du khách trong và ngoài nước một Lễ hội cà phê đặc biệt với tên gọi: “Đại dương xanh, cà phê sạch” thể hiện tinh thần: Vì môi trường, vì đại dương xanh và vì sức khỏe người tiêu dùng. Một lần nữa, tinh thần chủ quyền lãnh thổ biển đảo được Mê Trang nêu cao trong kỳ lễ hội. Và đặc biệt, chủ đề năm nay thích hợp với Công ty khi Mê Trang đang bắt đầu thay đổi hình ảnh màu sắc của thương hiệu.

Không gian lễ hội cà phê Mê Trang “Đại dương xanh - cà phê sạch” được triển khai tại phía Nam Quảng trường 2-4 với tổng diện tích sử dụng hơn 1000 m2. Tại đây, Công ty sẽ xây dựng một không gian mang âm hưởng cà phê, đồng thời thể hiện nét biển, đại dương theo đúng tinh thần chủ đề năm nay. Tổng thể khu vực lễ hội được chia thành nhiều không gian: Khu biểu diễn nghệ thuật với sân khấu, âm thanh và ánh sáng hiện đại; Khu vực trải nghiệm thưởng thức cà phê miễn phí; Khu trưng bày sản phẩm và đặc biệt năm nay Mê Trang xây dựng một khu triển lãm để du khách có thể tham quan và chụp hình lưu niệm. Màu chủ đạo được sử dụng là màu xanh đại dương xen lẫn với sắc trắng, đỏ để tạo nên một tổng thể không gian hòa hợp.

Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, Mê Trang có nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn, đặc sắc:

Ngày 4-6: Vòng sơ khảo cuộc thi Chung kết pha chế cà phê Festival Biển Nha Trang - Cup Mê Trang 2017.

Ngày 10-6: Khai mạc Lễ hội “Đại dương xanh, cà phê sạch”.

Ngày 11-6: Chung kết cuộc thi pha chế cà phê Festival Biển Nha Trang; Đêm nhạc dân tộc “Từ biển xanh đến thượng ngàn”.

Ngày 12-6: Đêm nhạc hiện đại trình diễn âm thanh ánh sáng.

Ngày 13-6: Bế mạc lễ hội - Đêm đại nhạc hội, hoạt náo, trò chơi tương tác.

 Đặc  biệt, Mê Trang phục vụ cà phê miễn phí cho du khách trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

 
Đông đảo du khách tham gia trò chơi tương tác trong Lễ hội Vì một đại dương xanh của cà phê Mê Trang trong Festival biển Nha Trang 2015.

Được biết, trong những kỳ Festival Biển Nha Trang trước đây, Cà phê Mê Trang gây tiếng vang lớn với nhiều hoạt động về biển đảo: Đồng hành cùng Mê Trang hướng về Trường Sa; Kỷ lục Guinness Việt Nam về Tấm bản đồ Trường Sa lớn nhất ghép từ hạt cà phê; Trao quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”... Tất cả đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền, người dân và du khách.

Năm 2017 - cũng là năm Mê Trang bước sang tuổi 17; với nhiều hoạt động mới mẻ, đặc sắc, thu hút nhiều hơn sự tham gia, tương tác của các bạn trẻ trong Festival Biển Nha Trang 2017; Mê Trang đang thể hiện rõ tinh thần năng động hội nhập; phát triển bền vững song song với bảo vệ môi trường; chia sẻ lợi nhuận thông qua các hoạt động cộng đồng, xã hội.

HÂN DI

 
CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.