Đang online: 390

Số lượt truy cập: 3382319

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 22/04/2007]

Chiều 23.04.2007, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tình hình chuẩn bị Festival biển 2007 sẽ diễn ra từ ngày 09/06 đến 15/06/2007 tại Nha Trang - Khánh Hòa. Tham dự cuộc họp có đại diện các Sở Văn hóa - Thông tin, Sở Du lịch - Thương mại và Sở Tài chính. Đồng chí Lê Xuân Thân, Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

 

Ảnh minh họa

Tại hội nghị đại diện các Sở Văn hóa - Thông tin, Sở Du lịch - Thương mại và Sở Tài chính đã báo cáo tình hình công tác chuẩn bị cho festival biển năm 2007 về các nội dung như: các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, các chương trình ca múa nhạc, triển lãm, trưng bày, chương trình nghệ thuật của XQ Nha Trang, lễ hội bia; triển lãm tem về đề tài biển, triển lãm ảnh nghệ thuật đường phố, triển lãm nghệ thuật sắp đặt, các hoạt động văn hóa, ẩm thực, hội thảo về sự phát triển bền vững vịnh Nha Trang, phục dựng lễ hội Cầu Ngư; các hoạt động tài trợ. Các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến cho các chương trình của Festival biển.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Xuân Thân cho rằng với chủ đề "Văn Minh – Thân Thiện và Mến Khách" Festival Biển Nha Trang 2007 mong muốn tạo dấu ấn về con người, môi trường và thiên nhiên Khánh Hòa trong lòng du khách và nhà đầu tư, thực hiện thắng lợi các định hướng phát triển kinh tế-xã hội. Đồng chí đã chỉ đạo các cơ quan có liên quan cần phải phối hợp chặt chẽ với nhau để giúp tỉnh chuyển tải đầy đủ thông tin về Festival Biển 2007, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh quê hương, con người và tiềm năng Khánh Hòa, cung cấp thông tin giúp du khách, nhà đầu tư hiểu rõ để mang đến cơ hội đầu tư mới. 

BBT

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.