Đang online: 143

Số lượt truy cập: 3073926

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 15/05/2017]

Festival Biển Nha Trang được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần đã trở thành sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch có thương hiệu lớn nhất của tỉnh Khánh Hòa. Năm nay, Festival Biển 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 13-6 với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”, dự kiến thu hút khoảng 150.000 du khách đến Nha Trang tham dự và thưởng lãm. Công ty Cổ phần Đầu tư VCN vinh dự là Nhà tài trợ Vàng cho Festival Biển Nha Trang.

VCN là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và uy tín của tỉnh Khánh Hòa, với tổng giá trị tài sản hơn 1.900 tỷ đồng, doanh thu hàng năm đạt gần 1.400 tỷ đồng. Qua 11 năm phát triển, VCN đã khẳng định uy tín và xây dựng được niềm tin của khách hàng qua việc đầu tư và phát triển thành công nhiều dự án Khu đô thị VCN Phước Hải, VCN Phước Long 1, VCN Phước Long 2, Khu đô thị Sinh thái VCN… Các dự án do VCN đầu tư xây dựng hiện nay đã trở thành những khu đô thị hiện đại và giá trị bậc nhất của TP. Nha Trang.

Sắp tới, được sự tín nhiệm của tỉnh Khánh Hòa, Công ty VCN sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng, phát triển nhiều dự án hiện đại, trong đó tập trung vào lĩnh vực BĐS du lịch, nghỉ dưỡng để khai thác lợi thế, tiềm năng du lịch của thành phố biển Nha Trang, góp phần thúc đẩy ngành kinh tế biển và du lịch phát triển.

Với truyền thống tương thân tương ái, VCN đã đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa trong nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng với nhiều ý nghĩa nhân văn như: tặng nhà đại đoàn kết cho người dân huyện Khánh Sơn và các hộ nghèo; hỗ trợ bà con Cồn Nhất trí bị hỏa hoạn; trao quà cho các gia đình dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn thuộc xã miền núi huyện Khánh Sơn; ủng hộ xây dựng biển đảo Trường Sa… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Sắp tới, VCN hân hạnh đồng hành cùng Festival Biển Nha Trang 2017 mang đến cho du khách một kỳ Festival hấp dẫn, ấn tượng và là điểm đến không thể bỏ qua trong các kỳ nghỉ mùa hè năm nay.

T.T

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.