Đang online: 1144

Số lượt truy cập: 2836224

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 11/06/2017]

* Thả hơn 10.000 con cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản

Ngày 11-6, tại Khu du lịch Đảo yến Đông Tằm, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức trao giải Hội thi Tinh hoa ẩm thực Yến sào Khánh Hòa - Festival Biển 2017 và thả cá giống tái tạo nguồn lợi thủy sản. Ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, các vị khách quốc tế đến dự.

 
Lãnh đạo tỉnh và Công ty trao giải nhất cho đội Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội thi Tinh hoa ẩm thực Yến sào Khánh Hòa - Festival Biển 2017 đã diễn ra ngày 10-6 với 12 đội thi. Theo Ban giám khảo, chất lượng, tay nghề chế biến món ăn của các đội thi rất sáng tạo, ngon, đẹp mắt, mang đậm nét văn hóa truyền thống ẩm thực Việt Nam. Chung cuộc, giải nhất thuộc về đội Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa tại TP. Hồ Chí Minh; 2 giải nhì thuộc về đội Nhà máy chế biến nguyên liệu Yến sào Khánh Hòa và đội Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội thi.

 
Ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu thả cá tái tạo nguồn lợi thủy sản.

Sau buổi lễ trao giải hội thi Tinh hoa ẩm thực Yến sào Khánh Hòa, lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu thực hiện thả hơn 10.000 con cá giống xuống khu vực biển thuộc Đảo yến Đông Tằm, trong đó có  hơn 1.000 con cá bớp, hơn 3.000 con cá chẽm, hơn 6.000 con cá chim. Đây là hoạt động nhằm tái tạo nguồn lợi thủy sản, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên Công ty và người dân trong việc bảo vệ môi trường biển và nguồn lợi thủy sản.

Tin và ảnh: VĂN GIANG

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.