Đang online: 418

Số lượt truy cập: 3430576

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 11/06/2017]

Tối 10-6, tại Công viên bờ biển đường Trần Phú (đoạn đối diện đường Tuệ Tĩnh), Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình ca nhạc Việt Nam và quốc tế. Hơn 50 nghệ sỹ tham gia biểu diễn trong chương trình này.

Các nghệ sỹ đã trình bày nhiều ca khúc về chủ đề biển đảo, ca ngợi vẻ đẹp của quê hương, đất nước, đặc biệt là các ca khúc về Nha Trang – Khánh Hòa như: Ô kìa Nha Trang, Phố biển Nha Trang...

 


Đại diện Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa tặng hoa cho Đoàn nghệ sỹ Nhật Bản.Ca sỹ biểu diễn một ca khúc về Nha Trang - Khánh Hòa.Đông đảo người dân và du khách thưởng thức chương trình ca nhạc.Đoàn nghệ sỹ Nhật Bản biểu diễn điệu múa truyền thống.

Khán giả cũng rất ấn tượng với điệu múa truyền thống có tên AWAODORI của đoàn nghệ sỹ Nhật Bản và sinh viên Khánh Hòa đang theo học tiếng Nhật. Điệu múa này có sự tham gia của gần 40 người. Theo ông Matsunaga – Trưởng đoàn nghệ sỹ Nhật Bản, đây là điệu múa mang đến không khí vui vẻ mà người dân Nhật Bản thường biểu diễn trong các dịp lễ hội lớn của đất nước.

Bên cạnh đó, các ca khúc quốc tế như: What’s up, Stand by me, Shalala, Labamba, It’s my life… cũng đem đến không khí hào hứng, vui tươi cho người dân và du khách.

Theo baokhanhhoa.com.vn

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.