Đang online: 401

Số lượt truy cập: 3113515

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 04/03/2017]

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHVV) Việt Nam 2017 vừa thông báo thể lệ đăng ký dự thi. Ban tổ chức sẽ nhận đăng ký đến ngày 31-5-2017. Các người đẹp đã đạt được danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp khác, tùy vào danh hiệu và quy mô cuộc thi đó, sẽ được Ban tổ chức xét đặc cách vào vòng bán kết hoặc chung kết.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những cuộc thi sắc đẹp có uy tín ở Việt Nam

Cuộc thi HHHV Việt Nam 2017 có 3 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội, vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), nơi diễn ra cuộc thi HHHV Việt Nam 2008, HHHV Việt Nam 2015. Bên cạnh các chương trình huấn luyện và các vòng thi chính thức, cuộc thi còn có thêm nhiều hoạt động khác như: chương trình truyền hình thực tế, hoạt động quảng bá văn hóa du lịch, các hoạt động cộng đồng xã hội, từ thiện…

Người giành chiến thắng trong cuộc thi này sẽ là đại diện của Việt Nam tranh tài tại cuộc thi HHHV 2017. Ngoài ra, người đẹp đăng quang sẽ được tham gia chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thông tin và tải hồ sơ đăng ký dự thi tại Website chính thức:  www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Theo baokhanhhoa.com.vn


CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.