Đang online: 286

Số lượt truy cập: 3430444

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 21/10/2017]

Thông tin từ Tổng Cục du lịch cho biết, từ ngày 25 đến 30-10, Tổng cục sẽ phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức đón đoàn doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc đến tìm hiểu, khảo sát du lịch Việt Nam.

Cụ thể, đoàn có 16 thành viên đại diện cho 10 hãng lữ hành lớn của Hàn Quốc như Hana Tour, Mode Tour, Very Good Tour, Redeap Tour… Trong thời gian ở Việt Nam, đoàn sẽ có những trải nghiệm, sử dụng dịch vụ du lịch tiêu biểu ở các địa phương: Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre.

Theo kế hoạch, đoàn sẽ đến Nha Trang vào chiều 27-10 và có một ngày lưu lại ở đây để trải nghiệm một số sản phẩm du lịch biển đảo, tắm bùn khoáng nóng, tham quan danh lam thắng cảnh, thưởng thức ẩm thực địa phương… Đây được xem là cơ hội để thúc đẩy việc quảng bá, giới thiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đến các doanh nghiệp du lịch từ xứ sở Kim Chi.

 
Đại diện một số hãng lữ hành Hàn Quốc trong một lần đến khảo sát du lịch tại Nha Trang.

Mới đây, tại Nha Trang, Vietjet Air cũng tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp du lịch để giới thiệu đường bay mới của hãng từ Cam Ranh đi Incheon (Hàn Quốc) và ngược lại. Dự kiến đường bay này sẽ khai trương vào đầu tháng 12 với tần suất 5 chuyến/tuần.

Theo baokhanhhoa.vn

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.