Đang online: 364

Số lượt truy cập: 3430522

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 05/04/2018]

Ngày 26-3, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tiếp đoàn cán bộ nguồn tỉnh Hòa Bình do ông Bùi Tiến Lực - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dẫn đầu đến khảo sát và nghiên cứu thực tế về đầu tư phát triển du lịch tại Khánh Hòa.

 
Đại diện Văn phòng UBND tỉnh (bên phải) tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi tiếp, đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Du lịch đã giới thiệu với đoàn về tiềm năng và thế mạnh thu hút đầu tư, phát triển du lịch của tỉnh. Theo đó, từ năm 1995, Khánh Hòa đã hoàn thành quy hoạch tổng thể về phát triển du lịch; đồng thời xây dựng các chương trình, cơ chế, chính sách thu hút đầu tư vào du lịch. Nhờ đó, cơ sở vật chất phục vụ du lịch phát triển mạnh và toàn diện. Các loại hình sản phẩm du lịch, nhất là du lịch nghỉ dưỡng với quy mô lớn đã và đang hoạt động khá hiệu quả. Khánh Hòa đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ thu hút hơn 8,5 triệu lượt khách, tổng doanh thu đạt hơn 70.000 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 50.000 lao động… Bên cạnh đó, 2 bên cũng đã trao đổi cụ thể về kinh nghiệm kêu gọi đầu tư phát triển du lịch…

Ông Bùi Tiến Lực cũng giới thiệu về điều kiện, lợi thế, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hòa đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là phát triển về du lịch.

Theo baokhanhhoa.vn

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.